Trang chủ Tin tức Các hoạt động tri ân khách hàng
 

Điện lực Phú Giáo tổ chức hội nghị khách hàng năm 2016

Sáng ngày 19/10/2016, Điện lực Phú Giáo Tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016 nhằm tri ân quý khách hàng sử dụng điện trong thời gian qua đã nhiệt tình phối hợp, hợp tác chặt chẽ trong việc cung ứng và sử dụng điện; Cải thiện mối quan hệ với quý khách hàng ngày càng tốt hơn, trên tinh thần hợp tác và bình đẳng. 

Tham dự Hội nghị có các khách mời là đại diện lãnh đạo địa phương (phòng Kinh tế huyện); Đại diện các đoàn thể (Liên đoàn Lao động huyện), quý khách hàng sử dụng điện; các đơn vị thi công, ngân hàng và đặc biệt có Đài truyền thanh huyện Phú Giáo cũng tới dự và đưa tin về sự kiện này. 


  Hội nghị kháng hàng Điện lực Phú Giáo năm 2016

Phát biểu tại Hội nghị, nhiều khách hàng sử dụng điện yêu cầu ngành Điện tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và đề nghị sớm có kế hoạch đầu tư thêm nguồn lưới điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội địa phương, đặc biệt là Khu công nghiệp Tân Bình nhằm đảm bảo cung cấp điện trong thời gian tới.


 Khách hàng sử dụng điện phát biểu ý kiến trước Hội nghị


 
Đ/c Lê Hùng Quốc - Giám đốc Điện lực Phú Giáo trả lời ý kiến trước Hội nghị

Bế mạc Hội nghị Ông Lê Hùng Quốc – Giám đốc Điện lực Phú Giáo chân thành cảm ơn sự cảm thông trước những khó khăn chung của ngành điện và những góp ý của quý khách hàng sử dụng điện, nghiêm túc ghi nhận những tồn tại, thiếu sót; đồng thời nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục và nỗ lực tối đa để duy trì nguồn điện ổn định và liên tục, nhằm đáp ứng tốt nhất cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của các Doanh nghiệp cũng như nhu cầu thắp sáng sinh hoạt của người dân trong huyện. Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng điện, Điện lực Phú Giáo cũng không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho quý khách hàng, Cũng tại Hội nghị, để tri ân sự đóng góp của khách hàng  đối với ngành điện, Điện lực Phú Giáo đã trao 50 phần quà cho những khách hàng sử dụng điện tiêu biểu trên địa bàn huyện trong thời gian qua.


In      Trở về Nguyễn Kỳ Vỹ
 
Các Các hoạt động tri ân khách hàng đã đưa
   Điện Lực Dầu Tiếng tổ chức hội nghị khách hàng năm 2016 (09:40 - 23/11/2016)
   Điện lực Bến Cát tổ chức Hội Nghị Khách Hàng (09:35 - 23/11/2016)
   Điện lực Trung Tâm tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016 (15:10 - 18/11/2016)
   Điện lực Phú giáo gắn biển công trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016 (14:34 - 16/09/2016)
   Tặng quà cho Hội người già tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa nhận dịp tết Bính Thân năm 2016 (01:42 - 23/02/2016)

Đầu trang