Trang chủ Tin tức Các hoạt động tri ân khách hàng
 

Điện lực Phú giáo gắn biển công trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016).
Ngày 26/08/2016, được sự đồng ý Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương và Giám đốc Điện lực Phú Giáo, Công đoàn bộ phận Điện lực Phú Giáo tổ chức buổi lễ Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 71 Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016).
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự góp mặt của ông Nguyễn Thiện Phước – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động (PCT LĐLĐ) tỉnh Bình Dương, ông Võ Minh Đức – Ủy viên thường vụ Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương (UVTV CĐCS PCBD), cùng Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận (CĐBP) Điện lực Phú Giáo và các cán bộ, công nhân viên (CBCNV)những người trực tiếp thiết kế, thi công và giám sát công trình... để công trình hoàn thành đúng tiến độ, vượt thời gian, đảm bảo chất lượng.

CB CNVC-LĐ chụp ảnh kỷ niệm tại công trình gắn biển

Do các đường dây được xây dựng và vận hành đã nhiều năm (từ những năm 2001, 2002) nên phần lớn các vật tư thiết bị đã xuống cấp như: dây dẫn dãn võng, chuỗi cách điện và các phụ kiện của đường dây cũng đã xuống cấp, rỉ sét, ...không đảm bảo an toàn trong vận hành. Hơn nữa, các đường dây trung thế hiện hữu là dây nhôm trần nên có nhiều bất cập trong công tác quản lý vận hành, cụ thể: Lưới điện thường xuyên xảy ra sự cố mất điện do tác động từ bên ngoài như: cây xanh va quẹt (đây là nguyên nhân chủ yếu – nhiều nhánh rẽ đi qua các vườn cao su tiểu điền đang khai thác, lưới điện rất gần cây xanh trong khi nhân lực thực hiện phát quang, chặt tỉa cây xanh của đơn vị rất hạn chế); chim bay, đậu vào đường dây gây ngắn mạch, do người dân thả diều,…), đặc biệt các sự cố này tăng cao là trong mùa mưa bão, và cũng là nguyên nhân dẫn đến độ tin cậy lưới điện không cao; Làm tăng tổn thất điện năng trên lưới điện; An toàn trong vận hành không cao, nguy cơ xảy ra tai nạn điện còn nhiều.

 


Ông Võ Minh Đức – UVTV CĐCS PCBD trao quyết định Gắn biển công trình cho CĐBP ĐLPG.


Ông Nguyễn Thiện Phước – PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi Lễ.

Xuất phát từ những hạn chế trên, khi được Công ty Điện lực Bình Dương giao nhiệm vụ thi công công trình Sữa chữa lớn lưới điện trung thế các nhánh rẽ khu vực huyện Phú Giáo năm 2016, Công đoàn bộ phận Điện lực Phú Giáo cùng toàn thể anh chị em CBCNV đã tập trung lực lượng, nổ lực không ngừng và đã thực hiện hoàn thành thi công công trình đúng tiến độ giao (thay hơn 20km dây trung thế chỉ trong thời gian 60 ngày). Để đạt được kết qủa này là nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ từ Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban thuộc Công ty, Lãnh đạo Điện lực Phú Giáo cũng như sự quan tâm, động viên khuyến khích từ Công đoàn Công ty và đặc biệt là sự nổ lực hết mình của toàn thể Đoàn viên Công đoàn Điện lực Phú Giáo.

Qua buổi Lễ gắn biển công trình, các cấp lãnh đạo đã phát biểu góp ý để hoạt động công đoàn tại đơn vị ngày càng tốt hơn thu hút được đông đảo quần chúng tham gia và cũng ghi nhận những đóng góp của tập thể CĐBP Điện lực Phú Giáo thống nhất đồng lòng, chung tay đoàn kết cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của tất cả ĐVCĐ đã nỗ lực hết mình tích cực thi công hoàn thành công trình, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Sau cùng, ông Phạm Thanh Dũng thay mặt Công đoàn bộ phận chân thành cám ơn sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện, giúp đỡ đơn vị hoàn thành nhiệm vụ thi công công trình sửa chữa lớn hoàn thành đúng tiến độ đã hỗ trợ cho Công đoàn bộ phận Điện lực Phú Giáo hoàn thành nhiệm vụ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016).

 


In      Trở về Nguyễn Hồng Hạnh
 
Các Các hoạt động tri ân khách hàng đã đưa
   Tặng quà cho Hội người già tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa nhận dịp tết Bính Thân năm 2016 (01:42 - 23/02/2016)

Đầu trang