Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HIẾU | 17:28 | 30/11/2021

ĐIỆN LỰC THUẬN AN TẶNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN ĐỊA BÀN TP. THUẬN AN

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố Thuận An (P. GD&ĐT) phát động, ngày 11/11/2021 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An,  Điện lực Thuận An phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Thuận An và Hội khuyến học thành phố Thuận An đã thực hiện trao tặng 10 điện thoại thông minh cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên địa bàn TP.Thuận An nhằm tạo điều kiện cho các em học tập trực tuyến trong gia đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay. Tổng trị giá 10 điện thoại thông minh hơn 40 triệu đồng do Điện lực Thuận An tài trợ.

Tham dự buổi trao tặng có ông Tạ Đắc Khôi – PGĐ Điện lực Thuận An, Cô Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng Phòng GD và ĐT thành phố Thuận An, Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hội trưởng Hội khuyến học thành phố Thuận An cùng với 10 học sinh và phụ huynh

Tại buổi trao tặng Cô Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng GD và ĐT Thành phố Thuận An phát biểu: “Nhà trường đã vận động các nhà hảo tâm, giáo viên, hội phụ huynh mua tặng điện thoại thông minh cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên  không thể  hỗ trợ hết được cho tất cả các em . Hôm nay, Đại diện Phòng GD và ĐT, Tôi rất vui và gửi lời cám ơn đến Ban giám đốc và toàn thể CB.CNV Điện lực Thuận An đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập trực tiếp”.

Về phía Điện lực Thuận An, Ông Tạ Đắc Khôi – PGĐ Điện lực Thuận An chia sẻ: “Ban Giám đốc và toàn thể CB.CNV Điện lực Thuận An ngoài công tác chuyên môn, thì rất chú trọng đến các công tác xã hội; đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, các học sinh không được đến trường mà phải học trực tuyến tại nhà, sẽ có nhiều gia đình khó khăn không đủ điều kiện trang bị phương tiên học tập cho các em, việc Điện lực Thuận An  tặng thiết bị điện tử ( điện thoại thông minh ) cho các em đã giúp cho các em được học tập thuận lợi, giảm bớt nỗi lo cho gia đình các em.

Em Nguyễn Châu Hoài An học sinh lớp 3 Trường TH Trần Quốc Toản phát biểu: Nhận được Điện thoại của Điện lực Thuận An tài trợ, em vui mừng lắm, em hứa sẽ  cố gắng học tập, không chơi game.

Chúng tôi được biết, 10 trường hợp được nhận điện thoại, mỗi nhà mỗi cảnh và có đặc điểm chung là chưa có tiền mua điện thoại cho con học trực tuyến. Cụ thể như trường hợp của em An, mẹ bỏ đi từ năm em 1 tuổi, em ở với ông bà nội đã lớn tuổi, ba làm phụ hồ, công việc bấp bênh, và không có việc mấy tháng nay... và còn rất nhiều trường hợp khó khăn khác nữa.

Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân, các ban ngành đoàn thể cùng chung tay với Phòng GD và ĐT TP. Thuận An, đồng hành, hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được học tập trực tuyến như bao bạn cùng trang lứa với  mong muốn“ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày nay.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                 


TIN LIÊN QUAN

(08:57 - 27/01/2022)

Công ty Điện lực Bình Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá lại tình thực hiện công tác sản xuất kinh...

(08:56 - 27/01/2022)

Tổng công ty Điện lực miền Nam trao 05 căn nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 13/01/2022, Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp Ủy ban Mặt...

(20:38 - 04/01/2022)

Anh Nguyễn Hữu Trí - Người công nhân giỏi, yêu nghề

Nhanh nhẹn, hoạt bát và rất thân thiện là cảm nhận đầu tiên của...

(12:05 - 25/12/2021)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

         Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm...

(14:40 - 20/12/2021)

Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam "Luôn Thắp sáng niềm tin"

Cách đây 67 năm, vào ngày 21/12/1954, dù bộn bề công việc...

(13:45 - 20/12/2021)

Anh Nguyễn Thanh Quyền – Người anh với những cống hiến thầm lặng cho ngành Điện

Anh Nguyễn Thanh Quyền có thời gian công tác trong ngành khá...

(13:52 - 03/12/2021)

Cán bộ - Công nhân viên Công ty Điện lực Bình Dương tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm...

(17:28 - 30/11/2021)

Công ty Điện lực Bình Dương "Làm theo Bác"

Vừa qua, vào ngày 19/11/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương tổ...

(17:28 - 30/11/2021)

ĐIỆN LỰC THUẬN AN TẶNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN ĐỊA BÀN TP. THUẬN AN

(15:00 - 19/11/2021)

Trang bị phương tiện vận tải phục vụ công tác sản xuất kinh doanh tại Công ty Điện lực Bình Dương

Để góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, ngoài yếu tố...