Đăng bởi Huỳn Hoàng Phương | 11:11 | 09/05/2017
Ngày 26/4/2017 vừa qua, Điện lực Thuận An đã tổ chức thi thực hành nâng bậc cho công nhân kết hợp công tác sửa chữa thường xuyên ngoài hiện trường với nội dung là kéo lưới hạ thế xử lý quá tải lưới hạ áp Trạm Bình Phước 7. Nhằm đạt hiệu quả trong công tác nâng cao tay nghề của công nhân, đồng thời cải thiện năng lực quản lý phụ tải, đường dây và trạm biến thế trên địa bàn Thị xã Thuận An.
Một số hình ảnh thi thực hành nâng bậc cho công nhân kết hợp công tác sửa chữa thường xuyên ngoài hiện trường
Điện lực đã chủ động lên phương án thi công công trình gồm: Chuyển đoạn lưới hạ áp 2P/1N (2xAV-95mm²/AV-70mm²) từ trụ trạm đến trụ 5-4 sang nhận nguồn máy biến áp 1 (MBA 1) và cô lập lưới hạ áp tại trụ 5-4. Chuyển lèo tại trụ trạm. Đấu lưới hạ áp dự kiến chuyển tải trụ trạm đến trụ 5-4 nhận nguồn MBA 2,3 cấp nguồn cho đoạn lưới hạ áp 2P/1N (2xAV-95mm²/AV-70mm² từ trụ 5-4 đến 5-7, chuyển 26/60 điện kế tại trụ 5-4 sang lưới hạ áp dự kiến.
Công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ như kế hoạch, góp phần nâng cao điện áp, giảm tổn thất điện năng, ổn định nguồn điện, nâng cao đời sống sinh hoạt của các hộ dân tại khu vực trên.
Bên cạnh đó, trình độ tay nghề của từng thí sinh đã được nâng lên rõ rệt, với kết quả đạt 100%, điểm trung bình là 7,375 điểm. Để đạt được kết quả trên, ngoài sự cố gắng của các thí sinh trong phần thi của mình, cũng phải kể đến sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo Điện lực đã tạo điều kiện tốt nhất từ khâu tổ chức đến việc trang bị dụng cụ thi công, hiện trường công tác…. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần cho toàn thể công nhân viên chức lao động Điện lực Thuận An trong thời gian tới để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng