Trang tin Văn hóa doanh nghiệp

Chi Đoàn Điện Lực Dầu Tiếng trao tặng khẩu trang y tế và phát tờ rơi tuyên truyền bệnh Covid -19
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và Điện lực Dầu Tiếng nói riêng.  Hưởng ứng chào mừng tháng Thanh Niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020). Nhằm tuyên truyền trong nhân dân cách phòng chống dịch covid-19 trong tình hình dịch bệnh đang đang diễn biến ngày càng phức tạp.
Chi tiết...
Hình ảnh công nhân viên ngành điện chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, đến nay đã xảy ra tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với chiều hướng ngày càng lan rộng và nguy hiểm.
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm hướng tới vì lợi ích của người lao động và cộng đồng
Trong những năm qua, thực thi các chuẩn mực đạo đức trong văn hóa Tổng công ty Điện lực miền Nam, Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) – Công ty Điện lực Bình Dương đã thực hiện mọi hoạt động hướng đến con người, vì con người bao gồm đối tác, cộng đồng và đội ngũ CBCNV. Tập thể CBCNV ĐLTT luôn tích cực tham gia và đóng góp vào các hoạt động xã hội, cộng đồng tại địa phương, nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng hướng tới sự công bằng xã hội, tạo sự đồng tình của cộng đồng xã hội trong việc thực hiện cung cấp điện.
Chi tiết...
Nữ công Điện lực Phú Giáo tổ chức ngày phụ nữ 8.3
Căn cứ Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quốc tế Phụ Nữ 8/3 năm 2020 đã được Giám đốc và Chủ tịch CĐBP thống nhất thông qua.
Chi tiết...
Điện lực Dầu tiếng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay ngày 05/03/2020 tại hội trường Điện lực Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 (08/3/1910 - 08/03/2020) với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, BCH công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên cùng toàn thể chị em nữ công trong đơn vị nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Chi tiết...
Hành động nhỏ ý nghĩa lớn
Vào ngày 14/02/2020, anh Trần Quang Khiêm – Nhân viên giao tiếp khách hàng Điện lực Bến Cát chuẩn bị rời quầy giao dịch để nghỉ trưa thì bất ngờ nhặt được một cái ví (bóp) nam trong đó có các giấy tờ quan trọng như: Thẻ đảng, Giấy CMND, Thẻ khám bệnh, Giấy chứng nhận hưu trí..., 02 chỉ vàng và hơn 02 triệu tiền mặt.
Chi tiết...
Anh Lưu Quế Nguyễn gương điển hình của một cán bộ “tận tâm trong công việc – tận tình trong công tác Công đoàn”
 Có rất nhiều lời khen ngợi, có rất nhiều minh chứng công nhận và có cả những tình cảm tốt đẹp của những đồng nghiệp đã và đang cùng làm việc với anh. “Tận tâm trong công việc – Tận tình trong công tác công đoàn”  là những nhận xét của đồng nghiệp trong Đơn vị khi nói về anh Lưu Quế Nguyễn chuyên viên phòng Viễn thông Công nghệ Thông tin (VTCNTT) Công ty Điện lực Bình Dương.
Chi tiết...
Chung tay giữ gìn truyền thống nét đẹp văn hóa việt nam
Hưởng ứng “Tuần lễ mặc áo dài” từ ngày 03-08/3/2020 trong cả nước do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (TƯ Hội LHPN Việt Nam) phát động nhằm hướng đến nét đẹp toàn diện của người Phụ nữ Việt nam trong thời đại mới; Tôn vinh chiếc áo dài truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; Tôn vinh nét duyên dáng, vẻ đẹp dịu dàng của Phụ nữ Việt Nam từ nhiều thế hệ.
Chi tiết...
Tình hình thực hiện công tác Văn hóa Doanh nghiệp tại Phòng Kỹ thuật năm 2019
Văn hóa doanh nghiệp là một loại tài sản vô hình đóng vai trò quan trọng trong quá trình định hình tầm nhìn, sứ mệnh và xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ra được hiệu quả hoạt động và sự khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường. Hiểu rõ được những điều này, phòng Kỹ thuật đã cùng với Công ty Điện lực Bình Dương đi đầu trong việc triển khai và thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty.
Chi tiết...
Điện Lực Thủ Dầu Một, Phú Giáo tổ chức “tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán canh tý năm 2020”
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn với mong muốn tất cả người dân được đón xuân đầm ấm hơn.
Chi tiết...
Chi đoàn – Ban Nữ công Điện Lực Dầu Tiếng trao tặng quà cho hộ nghèo Xuân Canh Tý năm 2020
Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, đoàn kết, giúp đỡ, phát huy sức mạnh của cộng đồng và nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và của Điện lực Dầu Tiếng nói riêng. Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, Điện lực Dầu Tiếng còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, tặng quà tết cho người nghèo, gặp nhiều khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của Điện lực Dầu Tiếng trong nhiều năm qua. Mỗi phần quà được trao đi nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ cho các hộ gia đình có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.
Chi tiết...
Điện lực Phú Giáo Tổ chức tặng quà và cải tạo, sửa chữa lưới điện thắp sáng cho hộ gia đình nghèo, khó khăn về kinh tế tại xã An Linh huyện Phú Giáo
Nằm trong các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng - Tháng 12/2019 và chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam. Vừa qua ngày 23/12/2019, Điện lực Phú Giáo phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và UBND xã An Linh huyện Phú Giáo đã tổ chức trao tặng quà và sửa chữa, cải tạo lưới điện thắp sáng cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn về kinh tế tại xã An Linh huyện Phú Giáo.  
Chi tiết...
Điện Lực Dầu Tiếng trao quà cho Bếp ăn tình thương Trung Tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng
Thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng, đem hình ảnh Điện lực Dầu Tiếng - Công ty Điện lực Bình Dương ngày càng trở nên gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng từ đó kêu gọi sự ủng hộ của xã hội với các hoạt động đơn vị. Vừa qua, ngày 23/12/2019, Điện lực Dầu Tiếng đã thực hiện trao quà cho bếp ăn tình thương thuộc Trung tâm y tế huyện Dầu Tiếng nhân tháng Tri ân khách hàng – Tháng 12/2019.
Chi tiết...
Công đoàn bộ phận Điện Lực Bến Cát thăm và tặng quà các mẹ VNAH trước thềm mừng xuân mới Canh Tý 2020
         Sáng ngày 24/12/2019, Công đoàn bộ phận Điện lực Bến Cát đã phối hợp cùng chuyên môn, đến thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) trên địa bàn Thị xã Bến Cát.
Chi tiết...
TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI - Nét đẹp văn hóa tổ Công đoàn phòng TCKT
  Tương thân tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam, thấm sâu trong các gia đình, cộng đồng xã hội từ thế hệ này đến thế hệ khác, xuất hiện mạnh mẽ và trường tồn trong cuộc sống của dân tộc ta từ xưa đến nay. Tinh thần ấy luôn được được gìn giữ và phát huy thông qua hoạt động của các tổ chức nhân đạo, Quỹ vì người nghèo, Quỹ vì trẻ em khuyết tật, các chương trình an sinh xã hội,....và các đoàn thể từ Trung ương đến địa phương, tạo nên tính lan tỏa trong mọi tầng lớp, cộng đồng xã hội.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Giao tiếp – nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
  TUYÊN TRUYỀN “Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam” trên phần mềm E-Learning.
  Công ty Điện lực Bình Dương triển khai Tháng Tri ân khách hàng – 12/2019
  Nguyễn Hồng Hạnh - Cô Trưởng phòng năng động Gương mặt tiêu biểu của nữ công Điện lực Phú Giáo
  Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
  Đánh giá công tác triển khai 5s Tại Phòng Tài Chính Kế Toán
  Hãy “Hành Động – Vì Hành Tinh Của Chúng Ta”
  Người phụ nữ ngành điện
  Bồi huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng - Văn hóa Doanh nghiệp năm 2019 tại Điện lực Bắc Tân Uyên
  Điện lực Thủ Dầu Một tổ chức Sinh nhật cho CB.CNV
  Điện lực Thủ Dầu Một Tổ Chức Họp Mặt Nhân Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019
  Điện lực Dầu Tiếng Tổ chức và tham gia các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
  Nữ CBCNV Công ty Điện lực Bình Dương gặp gỡ và giao lưu với đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Nhân kỷ niệm 89 năm Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019
  Văn Hóa Doanh Nghiệp với phong trào xanh-sạch-đẹp
  Điện lực Dầu Tiếng tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991 - 01/10/2019).
 Trang sau
Đầu trang