Trang tin Văn hóa doanh nghiệp

Điện Lực Thủ Dầu Một, Phú Giáo tổ chức “tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán canh tý năm 2020”
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn với mong muốn tất cả người dân được đón xuân đầm ấm hơn.
Chi tiết...
Chi đoàn – Ban Nữ công Điện Lực Dầu Tiếng trao tặng quà cho hộ nghèo Xuân Canh Tý năm 2020
Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, đoàn kết, giúp đỡ, phát huy sức mạnh của cộng đồng và nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và của Điện lực Dầu Tiếng nói riêng. Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, Điện lực Dầu Tiếng còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, tặng quà tết cho người nghèo, gặp nhiều khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của Điện lực Dầu Tiếng trong nhiều năm qua. Mỗi phần quà được trao đi nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ cho các hộ gia đình có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.
Chi tiết...
Điện lực Phú Giáo Tổ chức tặng quà và cải tạo, sửa chữa lưới điện thắp sáng cho hộ gia đình nghèo, khó khăn về kinh tế tại xã An Linh huyện Phú Giáo
Nằm trong các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng - Tháng 12/2019 và chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam. Vừa qua ngày 23/12/2019, Điện lực Phú Giáo phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và UBND xã An Linh huyện Phú Giáo đã tổ chức trao tặng quà và sửa chữa, cải tạo lưới điện thắp sáng cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn về kinh tế tại xã An Linh huyện Phú Giáo.  
Chi tiết...
Điện Lực Dầu Tiếng trao quà cho Bếp ăn tình thương Trung Tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng
Thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng, đem hình ảnh Điện lực Dầu Tiếng - Công ty Điện lực Bình Dương ngày càng trở nên gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng từ đó kêu gọi sự ủng hộ của xã hội với các hoạt động đơn vị. Vừa qua, ngày 23/12/2019, Điện lực Dầu Tiếng đã thực hiện trao quà cho bếp ăn tình thương thuộc Trung tâm y tế huyện Dầu Tiếng nhân tháng Tri ân khách hàng – Tháng 12/2019.
Chi tiết...
Công đoàn bộ phận Điện Lực Bến Cát thăm và tặng quà các mẹ VNAH trước thềm mừng xuân mới Canh Tý 2020
         Sáng ngày 24/12/2019, Công đoàn bộ phận Điện lực Bến Cát đã phối hợp cùng chuyên môn, đến thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) trên địa bàn Thị xã Bến Cát.
Chi tiết...
TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI - Nét đẹp văn hóa tổ Công đoàn phòng TCKT
  Tương thân tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam, thấm sâu trong các gia đình, cộng đồng xã hội từ thế hệ này đến thế hệ khác, xuất hiện mạnh mẽ và trường tồn trong cuộc sống của dân tộc ta từ xưa đến nay. Tinh thần ấy luôn được được gìn giữ và phát huy thông qua hoạt động của các tổ chức nhân đạo, Quỹ vì người nghèo, Quỹ vì trẻ em khuyết tật, các chương trình an sinh xã hội,....và các đoàn thể từ Trung ương đến địa phương, tạo nên tính lan tỏa trong mọi tầng lớp, cộng đồng xã hội.
Chi tiết...
Giao tiếp – nét đẹp văn hóa doanh nghiệp
Thực hiện theo tôn chỉ của EVN “Gia đình EVN trên thuận dưới hòa” thực hiện nếp sống văn hóa mọi lúc, mọi nơi, mọi hành động, trong đó giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng trong văn hóa ứng xử tại Công ty.
Chi tiết...
TUYÊN TRUYỀN “Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam” trên phần mềm E-Learning.
Hưởng ứng công văn số 9941/EVN SPC–TCNS, ngày 04/12/2019 của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, ngày 06/12/2019, Phòng TCKT Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức phát động “Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam” trên phần mềm E-Learning đến toàn thể CBCNV trong đơn vị.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Dương triển khai Tháng Tri ân khách hàng – 12/2019
Với trách nhiệm của Đơn vị cung ứng điện, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) luôn nỗ lực để duy trì nguồn điện ổn định, đáp ứng tốt nhất cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của các Doanh nghiệp cũng như nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn; đồng thời, PCBD cũng rất quan tâm đến công tác dịch vụ khách hàng và không ngừng cải tiến các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Chi tiết...
Nguyễn Hồng Hạnh - Cô Trưởng phòng năng động Gương mặt tiêu biểu của nữ công Điện lực Phú Giáo
Bước chân vào Công ty Điện lực Bình Dương từ ngày 01/03/1999 và được phân công về công tác tại Điện lực Phú Giáo, chị Nguyễn Hồng Hạnh từng công tác ở các bộ phận khác nhau như: thu ngân, thủ quỹ, kế toán vật tư, kế toán chuyên thu, chuyên chi. Sau khi nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ chị được tín nhiệm làm các nhiệm vụ ở cấp bậc cao hơn như Phó phòng Tổ chức - Tài chính kế toán và giữ chức vụ trưởng phòng Tổ chức hành chánh từ năm 2012 hiện đổi tên là phòng Tổng hợp cho đến nay.
Chi tiết...
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời thực hiện cam kết là một doanh nghiệp “Vì lợi ích cộng đồng” là nét văn hóa mà ngành Điện đã xây dựng và duy trì qua nhiều thế hệ. Đặc biệt trong những năm qua, chung tay cùng cả nước trong công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội, Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Bình Dương đã thực hiện hỗ trợ kinh phí xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực các tỉnh, thành phía Nam nói chung.
Chi tiết...
Đánh giá công tác triển khai 5s Tại Phòng Tài Chính Kế Toán
Ngày 12 tháng 11 năm 2019, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban cải tiến chất lượng và Ban chỉ đạo 5S Công ty Điện lực Bình Dương, nhóm đánh giá do ông Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng TCNS – đã đến đánh giá tại phòng Tài chính kế toán.
Chi tiết...
Hãy “Hành Động – Vì Hành Tinh Của Chúng Ta”
Theo những thông tin được thu thập từ các cơ quan báo đài hiện nay, rác thải nhựa đã tạo ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường trên toàn cầu. Những con số thống kê, những tin tức trên báo đài đang ở mức báo động: Trên thế giới, cứ mỗi phút có 1 triệu chai nhựa được bán ra, mỗi năm 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ.
Chi tiết...
Người phụ nữ ngành điện
Thân thiện, dễ gần là ấn tượng đầu tiên khi được trò chuyện với chị Huỳnh Thị Hồng Quyên – Trưởng Phòng Tổng hợp - Trưởng Ban Nữ Công Điện lực Dầu Tiếng. Chị là một trong những nữ cán bộ tiêu biểu của Điện lực và trong năm 2018 Chị đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam khen tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 
Chi tiết...
Bồi huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng - Văn hóa Doanh nghiệp năm 2019 tại Điện lực Bắc Tân Uyên
Được sự chấp thuận của Giám đốc Điện lực Bắc Tân Uyên (ĐLBTU), ngày 14/10/2019 Điện lực Bắc Tân Uyên đã tổ chức lớp Bồi huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng – văn hóa doanh nghiệp năm 2019 với sự tham gia của tất cả các cán bộ công nhân viên lao động của đơn vị.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Điện lực Thủ Dầu Một tổ chức Sinh nhật cho CB.CNV
  Điện lực Thủ Dầu Một Tổ Chức Họp Mặt Nhân Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019
  Điện lực Dầu Tiếng Tổ chức và tham gia các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
  Nữ CBCNV Công ty Điện lực Bình Dương gặp gỡ và giao lưu với đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Nhân kỷ niệm 89 năm Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019
  Văn Hóa Doanh Nghiệp với phong trào xanh-sạch-đẹp
  Điện lực Dầu Tiếng tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991 - 01/10/2019).
  Điện lực Bến Cát tổ chức Lễ tuyên dương các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào Đoàn viên Công đoàn – Đoàn Thanh niên chung tay bảo vệ Hành lang an toàn lưới điện lần 6 - Năm 2019
  Công Ty Điện Lực Bình Dương tổ chức hội nghị tập huấn công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp năm 2019
  Văn Hóa Doanh Nghiệp và hoạt động gắn kết cộng đồng
  Thiếu nhi Điện Lực Thuận An rộn ràng đón Lễ hội Trăng rằm Trung Thu Năm 2019
  Điện lực Bến Cát tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương và tuyên dương các Vận động viên có thành tích đóng góp cho Đoàn thể thao Công ty Điện lực Bình Dương tham dự Hội thao EVN SPC năm 2019
  Đoàn viên Thanh niên – Đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương với công tác thiện nguyện
  Công đoàn - Chi đoàn Điện lực Phú Giáo Thăm và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo, khó khăn nhân dịp năm học mới 2019 - 2020
  Điện lực Tân Uyên – Công ty Điện lực Bình Dương vui tết trung thu cùng cơ sở bảo trợ xã hội từ tâm nhân ái
  Tổng công ty điện lực miền nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
 Trang sau
Đầu trang