Trang tin Văn hóa doanh nghiệp

Hãy “Hành Động – Vì Hành Tinh Của Chúng Ta”
Theo những thông tin được thu thập từ các cơ quan báo đài hiện nay, rác thải nhựa đã tạo ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường trên toàn cầu. Những con số thống kê, những tin tức trên báo đài đang ở mức báo động: Trên thế giới, cứ mỗi phút có 1 triệu chai nhựa được bán ra, mỗi năm 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ.
Chi tiết...
Người phụ nữ ngành điện
Thân thiện, dễ gần là ấn tượng đầu tiên khi được trò chuyện với chị Huỳnh Thị Hồng Quyên – Trưởng Phòng Tổng hợp - Trưởng Ban Nữ Công Điện lực Dầu Tiếng. Chị là một trong những nữ cán bộ tiêu biểu của Điện lực và trong năm 2018 Chị đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam khen tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 
Chi tiết...
Bồi huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng - Văn hóa Doanh nghiệp năm 2019 tại Điện lực Bắc Tân Uyên
Được sự chấp thuận của Giám đốc Điện lực Bắc Tân Uyên (ĐLBTU), ngày 14/10/2019 Điện lực Bắc Tân Uyên đã tổ chức lớp Bồi huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng – văn hóa doanh nghiệp năm 2019 với sự tham gia của tất cả các cán bộ công nhân viên lao động của đơn vị.
Chi tiết...
Điện lực Thủ Dầu Một tổ chức Sinh nhật cho CB.CNV
Ngày 04/10 tại Hội trường Điện lực Thủ Dầu Một đã diễn ra buổi gặp thân mật mặt cho CB.CNV có ngày sinh nhật trong tháng 10/2019. Tham dự cuộc họp mặt có Ban Giám đốc, Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên và trưởng, phó các Phòng, Đội trực thuộc Điện lực. Đặc biệt có sự hiện diện của CB.CNV là những người có ngày sinh nhật trong tháng 10.
Chi tiết...
Điện lực Thủ Dầu Một Tổ Chức Họp Mặt Nhân Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Vào ngày 17/10 tại Hội trường Điện lực Thủ Dầu Một đã diễn ra buổi họp mặt toàn thể chị em là Nữ CBCNV Điện lực Thủ Dầu Một.
Chi tiết...
Điện lực Dầu Tiếng Tổ chức và tham gia các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019). Được sự đồng ý của Cấp uỷ, Ban lãnh đạo Điện lực, Công đoàn bộ phận kết hợp với Ban nữ công Điện lực Dầu Tiếng đã tổ chức các hoạt động cho nữ CNVCLĐ đơn vị: Tổ chức Họp mặt, ôn lại truyền thống lịch sử; Tham gia Hội nghị “Biểu dương nữ CB công đoàn và CB nữ công tiêu biểu năm 2017-2019” và nghe nói chuyện chuyên đề do Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) tổ chức.
Chi tiết...
Nữ CBCNV Công ty Điện lực Bình Dương gặp gỡ và giao lưu với đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Nhân kỷ niệm 89 năm Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019
Vừa Qua, vào ngày 17/10/2019, Ban Nữ công Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) tại Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) và chào mừng 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chi tiết...
Văn Hóa Doanh Nghiệp với phong trào xanh-sạch-đẹp
Khi nói đến việc thực thi Văn hóa doanh nghiệp thì việc tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ, tươi xanh cũng là một vấn đề thiết yếu cần phải thực hiện.
Chi tiết...
Điện lực Dầu Tiếng tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991 - 01/10/2019).
Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991 - 01/10/2019). Công Đoàn bộ phận phối hợp với Ban nữ công và Đoàn thanh niên Điện lực Dầu Tiếng tổ chức thăm hỏi và trao 11 phần quà mừng thọ đến các cụ là ba mẹ của CB CNVC đang công tác tại Điện lực Dầu Tiếng - Công ty Điện lực Bình Dương, tổng giá trị quà tặng là 5.5 triệu đồng.
Chi tiết...
Điện lực Bến Cát tổ chức Lễ tuyên dương các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào Đoàn viên Công đoàn – Đoàn Thanh niên chung tay bảo vệ Hành lang an toàn lưới điện lần 6 - Năm 2019
         Sáng ngày 04/10/2019, Công đoàn bộ phận Điện lực Bến Cát phối hợp cùng chuyên môn tổ chức buổi Lễ tuyên dương các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào Đoàn viên công đoàn – Đoàn thanh niên chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện lần 6 – năm 2019.
Chi tiết...
Công Ty Điện Lực Bình Dương tổ chức hội nghị tập huấn công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD), đồng thời thực hiện theo đúng nội dung cam kết đã ký giữa các cấp lãnh đạo và CBCNV trong Công ty một cách có hiệu quả. Ngày 20/9/2019, Công ty Điện lực Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông và thực thi Văn hóa doanh nghệp năm 2019 với chủ đề “Truyền thông giá trị cốt lõi trong văn hóa EVN SPC – Từ cách nghĩ đến hành động”.  
Chi tiết...
Văn Hóa Doanh Nghiệp và hoạt động gắn kết cộng đồng
Hướng về cộng đồng, với mong muốn được “Gắn kết yêu thương”, mong muốn mang lại ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa với nhiều niềm vui, ấm áp, vang rộn tiếng cười và quan trọng hơn cả còn là niềm  động viên, khích lệ sự nổ lực, ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách của các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn; Chi Đoàn khối Cơ quan Công ty thuộc Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức đêm hội “Vui tết trung thu năm 2019” tại Lớp học tình thương Phường Phú Cường thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chi tiết...
Thiếu nhi Điện Lực Thuận An rộn ràng đón Lễ hội Trăng rằm Trung Thu Năm 2019
Theo truyền thống tổ chức ngày hội trăng rằm, năm nay cũng vậy Điện lực Thuận An tiếp tục tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm năm 2019” dành cho các em thiếu nhi là con của Cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại đơn vị.
Chi tiết...
Điện lực Bến Cát tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương và tuyên dương các Vận động viên có thành tích đóng góp cho Đoàn thể thao Công ty Điện lực Bình Dương tham dự Hội thao EVN SPC năm 2019
         Sáng ngày 30/8/2019, Công đoàn bộ phận Điện lực Bến Cát phối hợp cùng chuyên môn tổ chức buổi Lễ trao kỷ niệm chương EVN và tuyên dương các (VĐV) đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho đoàn thể thao Công ty Điện lực Bình Dương đạt giải nhất toàn đoàn, tham dự “Hội thao EVN SPC năm 2019”.
Chi tiết...
Đoàn viên Thanh niên – Đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương với công tác thiện nguyện
Thực hiện chủ đề tuyên truyền văn hóa doanh nghiệp (VHDN) trong quý 3/2019 của Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) “Vì lợi ích cộng đồng”, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc PCBD đã phát động nhiều chương trình thiện nguyện và được tất cả các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN), đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) nhiệt tình hưởng ứng. 
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Công đoàn - Chi đoàn Điện lực Phú Giáo Thăm và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo, khó khăn nhân dịp năm học mới 2019 - 2020
  Điện lực Tân Uyên – Công ty Điện lực Bình Dương vui tết trung thu cùng cơ sở bảo trợ xã hội từ tâm nhân ái
  Tổng công ty điện lực miền nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
  Công Đoàn- Đoàn Thanh Niên Điện Lực Thuận An tổ chức Về Nguồn tại Khu Lưu Niệm Nữ Tướng Nguyễn Thị Định thuộc huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
  Lễ bàn giao công trình Sửa chữa nhà tình thương gia đình chính sách thuộc Phường bình nhâm- thị xã Thuận An.
  Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Điện Lực Tân Uyên Hưởng ứng chương trình “ngày chủ nhật xanh”
  Tháng Vinh Danh
  Chi Đoàn Điện Lực Bến Cát với công tác xã hội nhân dịp 27/7
  Chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên Diện lực Dĩ An - điện lực Dầu Tiếng tổ chức về nguồn tại đền thờ bến dược Củ Chi
  Gương sáng đời thường
  Điện Lực Thủ Dầu Một hướng tới ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2019
  Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương Tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
  Đào tạo là một trong những cách để một nhân viên CNTT trở thành một IT chuyên nghiệp
  Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Của cơ quan Công Ty
  Tuyên truyền phổ biến thực thi VHDN Tại điện lực Dầu Tiếng
 Trang sau
Đầu trang