Trang tin Văn hóa doanh nghiệp

Giữ gìn nét văn hóa chung
Hiểu rõ ý nghĩa và lợi ích khi xây dựng nền tảng văn hóa Doanh nghiệp tốt và phù hợp với mục tiêu, chiến lược SXKD dài hạn của Doanh nghiệp sẽ tạo ra niềm tự hào cho Người lao động để phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung một cách tự nguyện; giúp cho Lãnh đạo thuận lợi trong quản lý; giúp cho Người lao động chủ động và nhiệt tâm trong nhận định vấn đề và định hướng ra phương thức làm việc, tạo nên sức mạnh tổng thể để đạt hiệu quả cao nhất trong công tác chung của toàn Đơn vị.
Chi tiết...
Thực thi văn hóa doanh nghiệp trong phong trào thi đua “mỗi công nhân là một an toàn vệ sinh viên”
Vừa qua, vào 02 ngày 03&04/7/2018, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị liên tịch số 2048/CTLT-PCBD-CĐ ngày 24/5/2017 của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương về việc phát động phong trào thi đua “Mỗi công nhân là một ATVSV” năm 2017 trong toàn Công ty.
Chi tiết...
Thực thi VHDN và nhận diện thương hiệu EVN trong công tác Văn phòng
Để việc thực thi Văn hóa doanh nghiệp luôn được gắn liền với việc nhận diện thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu được Công ty Điện lực Bình Dương hết sức quan tâm và mong muốn hướng đến với sự phát triển cả về chiều sâu và sức loa tỏa rộng không chỉ trong nội bộ Công ty mà còn ra cộng đồng xã hội. 
Chi tiết...
Vai Trò Của Lãnh Đạo trong tạo dựng và phát triển văn hóa Doanh Nghiệp
Xây dựng và phát triển thành công Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN) sẽ đem lại những lợi thế to lớn cho Doanh nghiệp. Văn hóa Doanh nghiệp là môi trường và động lực để tất cả thành viên trong tổ chức gắn kết, cùng nhau thực hiện mục tiêu chiến lược, sứ mệnh của tổ chức. Qua đó, văn hóa Doanh nghiệp sẽ làm gia tăng vị thế cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua việc tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng và xã hội, là nền tảng để Doanh nghiệp phát triển bền vững.
Chi tiết...
Điện lực Phú Giáo với các hoạt động Nhân dịp“tháng công nhân” năm 2018 Và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018)
Sáng ngày 18/05/2018, thực hiện theo kế hoạch của UBND huyện Phú Giáo V/v Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây 19/5 đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1809 – 19/5/2018).
Chi tiết...
Tình hình thực hiện Văn hóa doanh nghiệp tại phòng Kỹ thuật
Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá của riêng mình nhưng để văn hóa doanh nghiệp (VHDN) đóng góp lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất - kinh doanh lại không phải điều đơn giản.
Chi tiết...
Công nhân giỏi tay nghề - Tốt đạo đức
Bén duyên với Công ty Điện lực Bình Dương từ năm 2001, hiện tại anh Phan Công Minh-sinh năm 1979 đến từ quê hương xã Mỹ Hạnh Nam-huyện Đức Hòa-tỉnh Long An đang công tác tại Điện lực Bàu Bàng thuộc Công ty Điện lực Bình Dương, từ là anh công nhân điện trải qua quá trình phấn đấu không ngừng, anh Minh đã được lãnh đạo Điện lực Bàu Bàng tin tưởng giao nhiệm vụ Tổ trưởng vận hành thuộc Đội Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp.  
Chi tiết...
Văn hóa khi sử dụng thang máy
Đi thang máy, không đơn giản chỉ là bước ra bước vào, chọn tầng để bấm, ung dung tự tại cho đến khi cửa thang mở ra và đưa mình đến đúng tầng cần đến. Việc đi thang máy là một nét văn hóa, cũng như là một thước đo độ văn minh ứng xử của mỗi người.
Chi tiết...
Hành trình những chuyến về nguồn
Hoà mình vào không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 01/5, vừa qua Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã thực hiện chuyến đi về nguồn đến Bảo tàng Quang Trung tỉnh Bình Định vào ngày 31/3/2018 và đến Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận vào ngày 5/4/2018. Đây là việc làm ý nghĩa giúp các đoàn viên hiểu rõ thêm về lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc ta, về sự nghiệp cách mạng vĩ đại của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu.
Chi tiết...
Điện Lực Dĩ An tổ chức về nguồn tại đền thờ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế Lao động 01/05/2018. Chi Bộ Điện lực Dĩ An đã tổ chức cho các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên tham gia chuyến về nguồn tại Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu vào ngày 09/03/2018 thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Chi tiết...
Điện Lực Dầu Tiếng kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03
            Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
Chi tiết...
Tổ Công Đoàn Phòng Tài Chính Kế Toán đến thăm và chúc tết cán bộ hưu nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2018
Ngày 07/02/2018, Tổ Công đoàn phòng Tài chính kế toán Công ty Điện lực Bình Dương đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ CNVCLĐ thuộc Tổ Công đoàn phòng Tài chính kế toán đã nghỉ hưu nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Chi tiết...
Xuân này đã có đèn chiếu sáng
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (ngày 03/02/1930 - 03/02/2018) và đón Tết cổ truyền, mừng Xuân Mậu Tuất - 2018 đồng thời hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); vào ngày 27 tháng 01 năm 2018 vừa qua, Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Đoàn viên thanh niên Thị đoàn thị xã Bến Cát và UBND xã An Điền đã thực hiện lắp đèn chiếu sáng giao thông nông thôn và tuyên truyền tiết kiệm điện tại ấp An Mỹ, xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm gắn biển công trình hưởng ứng chương trình tri ân khách hàng năm 2017
Ngày 12/12/2017, Điện lực Trung Tâm phối hợp với các ngành Đoàn thể trên địa bàn tổ chức Lễ gắn biển công trình: nâng cấp, cải tạo, xây dựng mới đường dây trung hạ thế và trạm biến áp để cấp điện cho các hộ dân thuộc khu vực Điện lực Trung Tâm quản. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017) và tháng “Tri ân khách hàng” tháng 12 năm 2017.
Chi tiết...
Lễ ra quân “ngày chủ nhật xanh” cuối năm 2017 Tại chi đoàn Điện Lực Bắc Tân Uyên
Nhằm thực hiện theo kế hoạch của Chi đoàn đề ra và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Điện lực Bắc Tân Uyên từ đầu năm 2017 đến nay, vừa qua vào ngày 17/12/2017 tất cả các đoàn viên Chi đoàn tập trung tại Điện lực để tổ chức lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tại khu vực Điện lực Bắc Tân Uyên.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Điện Lực Phú Giáo với công tác tri ân khách hàng – tháng 12-2017
  Cán bộ CNVLĐ Công Ty Điện Lực Bình Dương Tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Tuần Lễ Hồng – EVN” lần III(25/12/2017-31/12/2017)
  Văn hóa ứng xử - giao tiếp qua điện thoại
  Công ty Điện lực Bình Dương tạo điều kiện để CNVC-LĐ rèn luyện sức khoẻ
  Điện Lực Dầu Tiếng Tổ chức hội nghị khách hàng Năm 2017
  Điện Lực Trung Tâm tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017
  Vai trò của phụ nữ trong xây dựng và phát triển Văn Hóa Doanh Nghiệp
  Ứng xử văn hóa với khách hàng là nền tảng của thành công
  Chi đoàn phòng Kế Hoạch Vật Tư Tham gia làm sạch môi trường làm việc tại kho PCBD
  Văn hóa giao tiếp nơi công sở
  Hình ảnh đẹp về những nhân viên bảo vệ
  Vai trò của TEAMBUIDING trong xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
  Điện lực Tân Uyên Tổ chức hội nghị khách hàng năm 2017
  Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp của CB. CNV Công ty Điện lực Bình Dương
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG: Tổ chức tập huấn văn hóa Doanh nghiệp
 Trang sau
Đầu trang