Trang tin Văn hóa doanh nghiệp

Chi Đoàn Điện Lực Bến Cát với công tác xã hội nhân dịp 27/7
         Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), vào ngày 27/7 và 28/7/2019 vừa qua, Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Đoàn Phường Chánh Phú Hòa đã tổ chức chuyến về nguồn và làm công tác xã hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại xã Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An nhằm thể hiện ý thức trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng và tinh thần Uống nước nhớ nguồn đối với những người con ưu tú, những thương binh liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì dân vì nước của các đoàn viên tại 02 Đơn vị.
Chi tiết...
Chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên Diện lực Dĩ An - điện lực Dầu Tiếng tổ chức về nguồn tại đền thờ bến dược Củ Chi
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), Chi Bộ Điện lực Dĩ An và Điện lực Dầu Tiếng đã tổ chức cho Đảng viên, Đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên chuyến về nguồn tại đền Thờ Bến Dược Củ Chi.
Chi tiết...
Gương sáng đời thường
Nhắc đến anh Nguyễn Lương Hiền - công nhân lái xe cẩu của Điện lực Thủ Dầu Một thì ai nấy đều biết đến anh như một tấm gương của một người công nhân, một đoàn viên Công đoàn năng nổ nhiệt tình trong mọi công tác, một tấm gương tiêu biểu tận tâm, tận tụy với công việc, góp phần cùng Điện lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Chi tiết...
Điện Lực Thủ Dầu Một hướng tới ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2019
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, hưởng ứng các chương trình của Công ty Điện lực Bình Dương, Tổng công ty Điện lực miền Nam và chủ trương của Đảng và nhà nước về việc chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).
Chi tiết...
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương Tri ân gia đình chính sách có công với cách mạng.
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Hòa chung trong không khí cả nước cùng hành động chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, sáng ngày 25/7/2019
Chi tiết...
Đào tạo là một trong những cách để một nhân viên CNTT trở thành một IT chuyên nghiệp
Thực hiện cam kết với người lao động “Người lao động là tài sản quý giá nhất”. Trong thời gian qua, ngoài việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động thì công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho CBCNV thuộc từng lĩnh vực rất được Công ty Điện lực Bình Dương chú trọng, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin.  
Chi tiết...
Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Của cơ quan Công Ty
Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn là một trong những hoạt động trọng tâm của tổ chức Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương trong những năm qua. Để kịp thời khích lệ, khen thưởng các cháu thiếu nhi là con của CBCNV trong công ty đã hoàn thành năm học 2018 -2019, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn bộ phận Cơ quan Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” giúp cho các cháu thiếu nhi có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau trong học tập và trong các hoạt động giải trí.
Chi tiết...
Tuyên truyền phổ biến thực thi VHDN Tại điện lực Dầu Tiếng
Nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV trong Điện lực đối với việc thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại đơn vị, xem thực thi VHDN là một nhiệm vụ thường xuyên trong cải cách hành chính, phục vụ khách hàng, quan hệ công tác; lấy VHDN làm thước đo về tinh thần và trách nhiệm công tác.
Chi tiết...
Về nguồn bến tre thăm khu lưu niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và ngày Quốc tế lao động 01/5, vào ngày 13/4/2019 vừa qua được sự chấp thuận của Bí thư Chi bộ và lãnh đạo Đơn vị, Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã thực hiện chuyến đi về nguồn cho 43 Đoàn viên, Công đoàn đến thăm Khu lưu niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định tại ấp Phong Điền, xã Lương Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là việc làm ý nghĩa thể thiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” giúp các đoàn viên hiểu rõ thêm về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc.
Chi tiết...
Điện Lực Bàu Bàng với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018
Luôn quan tâm và thực hiện tốt các giá trị cốt lõi trong Văn hóa doanh nghiệp EVN SPC, thời gian vừa qua, bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ SXKD được phân công, tận tâm trong công tác dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, quan tâm và chăm lo đời sống của CBCNV…. Điện lực Bàu Bàng cũng luôn chú trọng các các giá trị văn hóa khác mà EVN SPC đã xây dựng, luôn Hợp tác- Chia sẽ với chính quyền và nhân dân Địa phương, luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, cam kết hành động vì lợi ích Quốc gia, vì sự phồn vinh của Tổ Quốc. 
Chi tiết...
Điện Lực Bàu Bàng Tổ Chức tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2019
Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng bảo bệ trái đất” (SAVE ENERGY SAVE EARTH) phát động nhằm góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong toàn xã hội, thúc đẩy việc thực thi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điệm, để giảm thiểu sự biến đổi khí hậu toàn cầu, theo đó chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2019 kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới cùng tắt ánh sáng điện ở những nơi không cần thiết từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019.
Chi tiết...
Điện Lực Dầu Tiếng trao tặng đèn sạc pin năng lượng mặt trời cho hộ nghèo
 Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhiều năm qua Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và Điện lực Dầu Tiếng nói riêng đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh bằng những việc làm thiết thực.
Chi tiết...
Ứng xử văn hóa với khách hàng - Nền tảng của thành công
Với phương châm “ Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”. Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) luôn lấy “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất” và điều này được thể hiện rất rõ trong văn hóa ứng xử với khách hàng.
Chi tiết...
Công trình thanh niên “sửa chữa cải tạo đường dây điện và lắp đèn chiếu sáng cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm từ tâm”.
  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và thực hiện các hoạt động trọng tâm trong tháng thanh niên năm 2019. Đồng thời phát huy vai trò tiên phong của Đoàn viên Thanh niên, Đoàn viên Công đoàn trong các phong trào thiện nguyện vì cộng đồng gắn liền với công tác chuyên môn của ngành điện .
Chi tiết...
Đồng hành cùng trẻ em lớp học tình thương khu phố Hòa Lân 1 – Phường Thuận Giao, Tx Thuận An
Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng là những hoạt động mà các tổ chức Đoàn thể Công ty Điện lực Bình Dương luôn chú trọng trong thời gian qua nhằm ngày càng khẳng định cam kết với cộng đồng “Vì một cộng đồng phát triển”.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  “Họp mặt giao lưu kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng”
  Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của nữ công cơ quan Công Ty Điện Lực Bình Dương
  Chi đoàn thanh niên và Công đoàn Điện lực Dĩ An tổ chức cho người lao động đăng ký tham gia Trò chơi Dân gian và Giải cờ tướng Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ hợi Thị Xã Dĩ An năm 2019
  Gắn kết văn hóa an toàn trong lao động với Văn hóa doanh nghiệp
  Khách hàng sử dụng điện ngày càng hài lòng với chất lượng dịch vụ của Công ty Điện lực Bình Dương
  Các tổ chức đoàn thể PCBD thực hiện công tác xã hội từ thiện nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019
  Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam -Công Ty Điện Lực Bình Dương góp thêm niềm vui cho hộ nghèo trước thềm xuân mới.
  “Các giải pháp ứng dụng số hóa tài liệu tại” PC Bình Dương
  Công ty Điện lực Bình Dương làm công tác từ thiện
  Điện Lực Dầu Tiếng thực hiện công tác an sinh xã hội nhân tháng tri ân khách hàng - tháng 12 năm 2018
  Thực hiện công trình thanh niên “ thắp sáng đường quê năm 2018”
  Hiến máu nhân đạo một nghĩa cử cao đẹp.
  Phòng Kiểm tra Giám sát mua bán điện – Công ty Điện lực Bình Dương tổ chức buổi họp mặt mừng sinh nhật quý IV/2018 cho các ĐVCĐ tại đơn vị.
  Hình ảnh đẹp về “bác tài” Công Ty Điện Lực Bình Dương
  Điện Lực Tân Uyên tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng và văn hóa doanh nghiệp năm 2018
 Trang sau
Đầu trang