Trang tin Truyền thông

Ngành điện giảm tiền điện lần 3, Công Ty Điện Lực Bình Dương tích cực chung tay chia sẻ khó khăn với địa phương
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước, để kịp thời chia sẻ những khó khăn chung của cả nước, chia sẻ phần nào với với ngân sách Nhà nước nhằm phục vụ cho việc mua vắc-xin ngừa covid phòng tránh lây nhiễm trong cộng đồng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ủng hộ hơn 408 tỷ đồng cho Ngân sách.
Chi tiết...
Điện lực Thuận An đã đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục cho Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV & Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn Thành phố Thuận An
             Cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào ngày 23/5/2021 là ngày hội lớn của toàn dân, cử tri trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất và cơ quan quyền lực nhà nước địa phương. Chính vì thế mà công tác cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Với sự chỉ đạo quyết liệt, Lãnh đạo và CBCNV Điện lực Thuận An đã đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho ngày trọng đại này.
Chi tiết...
Đẩy nhanh tiến độ xử lý "mạng nhện" trên trụ điện trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Sáng nay, ngày 28/5/2021, tại trụ sở Điện lực Dĩ An, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bình Dương thuộc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam phối hợp cùng Điện lực Dĩ An thuộc Công ty Điện lực Bình Dương và các nhà mạng thông qua kế hoạch tổng kiểm tra, xử lý tình trạng mất an toàn của cáp thông tin, viễn thông treo trên trụ điện trên địa bàn thị xã Dĩ An.   
Chi tiết...
Ngành điện góp phần phát triển kinh tế- xã hội tỉnh nhà
Đến nay, lưới điện bao phủ toàn tỉnh Bình Dương có 100% xã, phường, thị trấn có 651.852/651.868 hộ, đạt tỷ lệ 99,998%. Ngành điện đã tăng cường đầu tư công trình điện đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị, công nghiệp trên địa bàn góp phần đắc lực cho phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.  
Chi tiết...
Giao dịch điện tử trực tuyến - Xu thế tất yếu của thời đại
Chi tiết...
huong dan tra loi khao sat edge qua gessa
Hướng dẫn trả lời khảo sát edge qua gessa
Chi tiết...
CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH RÚT NGẮN THỜI GIAN GIẢI QUYẾT YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, ĐẶC BIỆT TRONG KHÂU GIẢI QUYẾT CẤP ĐIỆN MỚI
Nâng cao công tác chất lượng dịch vụ khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) rất quan tâm và luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng với mong muốn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Chi tiết...
Nội dung tuyền truyền giảm giá tiền điện
NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN VỀ GIẢM GIÁ ĐIỆN, TIỀN ĐIỆN
Chi tiết...
Nội dung tuyền truyền tiết kiệm điện và dịch vụ khách hàng mùa nắng nóng
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM     CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG     -----------------------------o0o---------------------------   Kính gửi: Quý khách hàng Hiện nay đang vào thời điểm nắng nóng, đây là hiện tượng có tính quy luật thời tiết hàng năm. Ở nhiều khu vực phía Nam, nhất là ở Bình Dương, theo quy luật thời tiết thì tháng 3 bắt đầu chuyển sang nắng nóng, đỉnh điểm có một số ngày nắng nóng gay gắt và kéo dài ở mức trên 35 độ. Khi vào mùa nắng nóng, các hộ khách hàng sử dụng nhiều các thiết bị làm mát, nên tiêu thụ nhiều điện, nhất là máy lạnh. Bản thân các thiết bị làm mát cũng phải hoạt động nhiều hơn khi có sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ ngoài trời và trong phòng, nên càng tốn nhiều điện hơn. Đặc biệt năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh nghỉ học dài ngày, người dân hạn chế ra đường, nhất là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Do dó, việc sử dụng điện sinh hoạt của người dân có xu hướng tăng nhiều hơn những năm trước đó.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Dương báo cáo Ủy ban Nhân Dân truyền thông thu tiền điện tháng 04/2020
Công ty Điện lực Bình Dương báo cáo Ủy ban Nhân Dân truyền thông thu tiền điện tháng 04/2020
Chi tiết...
Truyền thông các dịch vụ: Tham gia các dịch vụ trực tuyến khi giao dịch với ngành điện/Công ty Điện lực Bình Dương
Các Phụ lục Khách hàng xem và tải bên dưới:
Chi tiết...
Triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới COVID-19
Trước tình trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (covid-19) ngày càng diễn biến phức tạp, Công ty Điện lực Bình Dương đã triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam về phòng chống dịch bệnh, phổ biến Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; Chỉ thị 492/CT-EVN ngày 31/01/2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh covid-19; Chỉ thị 859/CT-EVN SPC ngày 04/02/2020 của Tổng công ty Điện lực Bình Dương về việc triển khai phòng chống covid-19 của EVNSPC. Ngay sau đó, Công ty Điện lực Bình Dương đã phát hành văn bản triển khai phòng, chống dịch bệnh covid-19, Thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới tại Công ty Điện lực Bình Dương và đề ra kế hoạch triển khai phòng chống dịch bệnh với nhiều hướng dẫn và giải pháp xử lý tình huống khi phát hiện hoặc nghi ngờ có dấu hiệu nhiễm bệnh.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Dương tuyên truyền các biện pháp phòng, chống nCoV
Công ty Điện lực Bình Dương  tuyên truyền các biện pháp phòng, chống nCoV 
Chi tiết...
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: "CÁCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH NCOV HIỆU QUẢ"
Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Cách phòng, chống dịch nCoV hiệu quả" vào 14h00 thứ Sáu, ngày 07/02/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Chi tiết...
KHUYẾN CÁO PHÒNG, CHỐNG nCoV
Ngày 30/01/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do Virus Corona (nCoV). Tại Việt Nam, tính đến 08h00 ngày 03/02/2020 đã có 08 trường hợp dương tính với nCoV đều có liên quan đến từ vùng dịch (Vũ Hán, Trung Quốc). Đây là một dịch bệnh nguy hiểm, số lượng người mắc dịch và tử vong tăng nhanh, bệnh dịch có thể lây truyền trực tiếp từ người sang người, chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu. Để phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV phục vụ sản xuất và kinh doanh điện an toàn liên tục, Công ty Điện lực Bình Dương khuyến cáo đến toàn thể CBCNV, khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương một số nội dung phòng, chống dịch bệnh nCoV như sau:
Chi tiết...
 
Đầu trang