An toàn tiết kiệm điện

 

Điện Lực Phú Giáo phối hợp phòng giáo dục & đào tạo huyện tổ chức cuộc thi “tìm hiểu sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018
Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/08/2017 của Thủ Tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện và công văn số 3561/UBND-KTN ngày 17/8/2017 của UBND tỉnh Bình Dương về việc yêu cầu Sở công thương chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, kiểm tra, kiểm soát nhằm thực hiện nghiêm việc tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Bình Dương theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 34/CT-TTg.
Chi tiết...
Đl Bắc Tân Uyên với công tác phát quang cây xanh phòng tránh vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Tính đến thời điểm ngày 31/7/2018, Điện lực Bắc Tân Uyên đã và đang quản lý vận hành 325,191 km đường dây trung thế, 219,275 km đường dây hạ thế, và 944 trạm biến áp với dung lượng 363,507 MVA. Huyện Bắc Tân Uyên là huyện mới thành lập năm 2014 và được tách ra từ huyện Tân Uyên với cơ cấu nông nghiệp chiếm 46,08%. 
Chi tiết...
Tập huấn định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2016 cho người sử dụng lao động
Ngày 16/9/2016, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đã tổ chức  huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho Người sử dụng lao động và cán bộ làm công tác quản lý theo quy định của Nghị định số 44/2016/NĐ-CP "Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn vệ sinh lao động".
Chi tiết...
Điện Lực Dầu Tiếng tuyên truyền tiết kiệm điện an toàn hiệu quả năm 2020
            Biến đổi khí hậu toàn cầu đang là một thách thức lớn đối với các quốc gia trên toàn thế giới. Sự biến đổi khí hậu ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái, tài nguyên môi trường và cuộc sống của con người. Việc sử dụng điện tiết kiệm, hợp lý là góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng. Ngoài ra, việc tiết kiệm điện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí sản xuất kinh doanh đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho người sử dụng điện.
Chi tiết...
Hội nghị phổ biến kiến thức PCCC và huấn luyện nghiệp vụ đội PCCC năm 2020
Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Sáng ngày 18/11/2020 Điện lực Tân Uyên tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC cho toàn thể CB.CNV Điện lực và huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2020 cho Đội PCCC Điện lực.
Chi tiết...
Điện Lực Bắc Tân Uyên thực hiện công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và giảm tai nạn điện trong dân năm 2020
          Thực hiện theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Bình Dương tại văn bản số 810/PCBD-AT ngày 11/03/2020 về việc thực hiện thực hiện giải pháp giảm sự cố do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp và tai nạn điện trong dân năm 2020.
Chi tiết...
Hội nghị phổ biến kiến thức PCCC & huấn luyện nghiệp vụ đội PCCC năm 2020
Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Sáng ngày 18/11/2020 Điện lực Tân Uyên tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC cho toàn thể CB.CNV Điện lực và huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2020 cho Đội PCCC Điện lực.
Chi tiết...
Điện Lực Bắc Tân Uyên thực hiện các giải pháp giảm sự cố và cũng cố hành lang an tòan lưới điện cao áp ăm 2020
          Thực hiện theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Bình Dương tại văn bản số 423/Ctr-PCBD, ngày 10/02/2020, để đảm bảo việc cung ứng điện đầy đủ nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Theo đó Điện lực Bắc Tân Uyên đã phấn đấu thực hiện các giải pháp giảm sự cố và cũng cố HLATLĐCA năm 2020.
Chi tiết...
"Tập huấn định kỳ mạng lưới ATVSV năm 2020 Tại Công Ty Điện Lực Bình Dương"
Mạng lưới an toàn vệ sinh viên là bộ phận quan trọng của Công đoàn cơ sở, là một hệ thống quan trọng trong sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Chi tiết...
Công Ty Điện Lực Bình Dương tổ chức huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro và giải pháp đẩy mạnh phòng chống, ngăn ngừa tai nạn lao động
Xác định những nguy cơ có khả năng xảy ra tai nạn lao động (TNLĐ), nhận diện mối nguy, đánh giá mức độ rủi ro trước khi tiến hành công việc sửa chữa, thi công hệ thống điện, từ đó đề ra phương án phòng tránh là giải pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa TNLĐ trong ngành điện. Vào ngày 20/10/2020, Công ty Điện lực Bình
Chi tiết...
Sát hạch an toàn vệ sinh lao động năm 2020 Tại đội cao thế
Việc huấn luyện, sát hạch và cấp Thẻ an toàn điện cho cán bộ, công nhân tại Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế (ĐCT) là việc thường xuyên, diễn ra hàng năm có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quản lý và kiểm tra kiến thức, tay nghề cho công nhân đủ điều kiện được quản lý vận hành, sửa chữa các thiết bị và đường dây tải điện 110kV. 
Chi tiết...
Đoàn viên công đoàn – đoàn viên thanh niên điện lực Trung Tâm với phong trào “tuyên truyền nâng cao hiểu biết về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp, hướng dẫn khách hàng cài zalo nhận thông báo tiền điện và lịch ngừng giảm cung cấp điện”
Để thể hiện vai trò của Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia, góp phần cùng chuyên môn hoàn thành các nhiệm vụ của Đơn vị. Với tinh thần xung kích đi đầu, ngày 22/08/2020. Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Trung Tâm đã phối hợp tổ chức ra quân phát động phong trào “Tuyên truyền nâng cao hiểu biết về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp; Hướng dẫn Khách hàng cài Zalo nhận thông báo tiền điện và lịch ngừng giảm cung cấp điện”.
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
Xác định An toàn lao động là yếu tố quyết định năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và các đơn vị trực thuộc như Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) nói riêng, chính vì vậy việc xây dựng văn hoá an toàn trong lao động sản xuất luôn là vấn đề quan tâm và ưu tiên hàng đầu của Điện lực Trung Tâm.
Chi tiết...
Công Ty Điện Lực Bình Dương thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão, vừa đảm bảo cung cấp điện ổn định liên tục trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19
Hiện nay, thời tiết bắt đầu vào mùa mưa bão, thường có giông lốc xảy ra, có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến công tác vận hành lưới điện. Mưa giông làm cây cối, biển hiệu quảng cáo, các băng rôn có khả năng ngã đỗ lên lưới điện gây mất điện trên diện rộng. Mặc khác, tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, cần đảm bảo nguồn điện cung cấp ổn định liên tục phục vụ cho các trạm y tế, bệnh viện, các khu cách ly và phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch.
Chi tiết...
An toàn điện trong mùa mưa bão
Bước vào mùa mưa bão, những sự cố về điện rất dễ xảy ra, không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân, gia đình. Vì vậy, việc nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLATLĐCA) và an toàn sử dụng điện, chủ động phòng tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, đặc biệt trong mùa mưa bão. Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) khuyến cáo người dân lưu ý một số nguyên nhân dẫn đến tai nạn điện và những điều cần tránh để đảm bảo an toàn cho người dân, gia đình trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Tổ chức bồi huấn pháp lý đối với công tác hợp đồng mua bán điện, vi phạm sử dụng điện và an toàn điện
  Điện Lực Thủ Dầu Một tổ chức sát hạch định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  Công ty Điện lực Bình Dương Tuyên truyền cảnh báo tai nạn điện trong dân
  Điện Lực Bàu Bàng tổ chức lễ tổng kết chương trình “ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện – gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và phát động năm 2020.
  Điện Lực Bàu Bàng tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  Điện Lực Trung Tâm kiểm tra sát hạch an toàn vệ sinh lao động
  Điện Lực Trung Tâm củng cố lưới điện trong mùa mưa bão năm 2020
  điện Lực Bàu Bàng tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  Truyền thông về an toàn điện
  Tăng cường công tác phát quang HLATLĐCA Trước mùa mưa bão năm 2020
  Công trình thanh niên gắn liền với hoạt động Sản xuất kinh doanh “ Phát quang hành lang an toàn lưới điện”
  Công ty Điện lực Bình Dương diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019
  Công trình thanh niên “ thắp sáng đường quê Phường Vĩnh Phú – Tx.Thuận An năm 2019”
  Điện lực Bắc Tân Uyên phát quang cây xanh vi phạm Hành lang an toàn lưới điện cao áp
  "Tập huấn định kỳ mạng lưới an toàn vệ sinh viên năm 2019 tại Công ty Điện lực Bình Dương"
 Trang sau
Đầu trang