Trang chủ Tin tức Văn hóa doanh nghiệp
 

Nụ cười công sở - nét đẹp văn hóa Điện Lực Trung Tâm Công Ty Điện Lực Bình Dương

Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng tạo nên giá trị cho Doanh nghiệp, một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp đó là phong cách ứng xử của mỗi Cán bộ Công nhân viên (CBCNV) trong Doanh nghiệp.

Điều đó làm nên sự khác biệt cho doanh nghiệp.  “EVN-Thắp sáng niềm tin” là khẩu hiệu mà ngành Điện lực luôn hướng đến với mong muốn xây dựng niềm tin cho mỗi khách hàng, nhân dân đối với ngành. Để làm được điều ấy, toàn thể CBCNV ngành Điện cần rèn luyện bản thân, làm việc tận tâm, trách nhiệm và không ngừng hoàn thiện phong cách giao tiếp của chính mình. “Nụ cười công sở - Bí quyết mở cửa trái tim” cũng chính là bí quyết làm việc của toàn thể CBCNV Điện lực Trung Tâm – Công ty Điện lực Bình Dương.

             

Ảnh minh họa:Nhân viên Phan Chân Khương_Phòng GDKH

Trong cuộc sống có biết bao điều khó khăn, một “nụ cười” thân thiện, cởi mở sẽ làm giảm áp lực của cuộc sống. Có người cho rằng "Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí". Vì vậy, Ban lãnh đạo và CBCNV Điện lực Trung Tâm luôn quyết tâm song hành, tập trung hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn với văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa tại Điện lực Trung Tâm mang màu sắc của sự thân thiện, gần gũi với “nụ cười công sở” bởi nụ cười không chỉ tốt cho chính mình và đồng nghiệp mà còn rất có lợi trong kinh doanh. Sự vui vẻ, hòa đồng sẽ tạo nên một sức mạnh tinh thần thân thiện khiến khách hàng và đối tác cảm thấy hứng thú, giải tỏa căng thẳng khi trao đổi hợp tác kinh doanh.

Chúng ta có thể khẳng định rằng nụ cười cũng là một tiêu chuẩn thể hiện văn hóa trong giao tiếp. Nếu mỗi ngày chúng ta đến nơi làm việc với nụ cười thân thiện sẽ tạo được niềm vui chan hòa, truyền tải sự vui vẻ, nhiệt tình và thích thú trong công việc. Chính điều đó nó sẽ làm cho chúng ta cũng như đồng nghiệp luôn cảm thấy thoải mái, làm việc sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra, những nụ cười còn giúp chúng ta bớt đi căng thẳng và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng nhất.

Ảnh minh họa:Nhân viên Võ Thị Thúy Hòa_Phòng GDKH

Đến với Điện lực Trung Tâm hôm nay, sẽ là những nụ cười thân thiện và kết nối, là hợp tác và chia sẻ công việc cùng nhau để tạo nên không khí làm việc vui vẻ, dễ chịu, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Khởi đầu ngày mới, khởi đầu cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa Lãnh đạo với CBCNV, CBCNV với CBCNV trong Điện lực Trung Tâm hay giữa CBCNV Điện lực Trung Tâm với đối tác, khách hàng sẽ là “nụ cười tỏa nắng” hòa nhã, gần gũi mang thông điệp của sự gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng và hơn thế nữa là trao gửi niềm tin - năng lượng tích cực trong hợp tác kinh doanh bền vững.

Điện lực Trung Tâm chúng tôi có nụ cười duyên dáng của nữ CBCNV, có nụ cười nhiệt huyết của thanh niên xung kích, sáng tạo, nụ cười thân thiện của phái mạnh và nụ cười lịch thiệp, tao nhã của cán bộ lãnh đạo Điện lực Trung Tâm. Ước mong nụ cười đoàn kết của Điện lực Trung Tâm là thương hiệu riêng có, là một sức mạnh tạo nên hình ảnh, sự chuyên nghiệp của đội ngũ CBCNV Điện lực Trung Tâm, là sự khởi đầu nhỏ góp phần trong sự phát triển thành công chung của Điện lực Trung Tâm.

(Ảnh minh họa:Lãnh đạo và CBCNV nữ Điện lực Trung Tâm

Với ngành Điện lực nói chung, và với Điện lực Trung Tâm nói riêng nụ cười không chỉ thắp lên niềm tin, sự ấm áp trong không gian làm việc mà cùng với sự cởi mở, thân thiện đã xóa đi mọi khoảng cách, rào cản với khách hàng và đối tác. Đối với những CBCNV làm việc trực tiếp ngoài hiện trường, tiếp xúc với khách hàng – là những người đại diện cho hình ảnh tiêu biểu của ngành Điện lực, chúng ta lại càng phải hiểu hơn sức mạnh của nụ cười mang lại. Bởi hình ảnh một nhân viên ngành Điện với nụ cười niềm nở trên môi chính là sự chân thành sẽ đọng lại trong tâm trí của khách hàng như một biểu tượng nét đẹp văn hóa ngành Điện.

“Nụ cười Điện lực Trung Tâm” thực sự là một điểm nhấn, lan tỏa, quảng bá hình ảnh, ghi dấu ấn riêng, là một nốt nhạc vui trong “Bản tình ca Ngành Điện”.

In      Trở về Lê Thị Thanh Vân
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Thăm và tặng quà cho mẹ việt nam anh hùng Nguyễn Thị Định nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2020. (10:23 - 29/07/2020)
   Điện Lực Thủ Dầu Một :Tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) (10:23 - 29/07/2020)
   Điện Lực Dầu Tiếng thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng trong huyện (10:23 - 29/07/2020)
   Tâm tình người thợ điện (14:14 - 20/07/2020)
   Bài thơ Ca trực anh và em (09:38 - 13/07/2020)
   Công đoàn Điện lực Dầu Tiếng tổ chức giải bóng chuyền và sinh nhật quý cho Công đoàn viên tại Đơn vị (14:51 - 29/06/2020)
   Chi đoàn Điện lực Tân Uyên Thi đua thực hiện khẩu hiệu “5S - Xây dựng hiện tại, Bền vững tương lai” (08:35 - 29/06/2020)
   TẤM GƯƠNG “NỔ LỰC HỌC TẬP, NÂNG CAO KIẾN THỨC ” CỦA NGƯỜI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO (11:16 - 04/06/2020)
   KHAI MẠC PHONG TRÀO RÈN LUYỆN SỨC KHỎE VÀ MỖI CBCNV LÀ MỘT TUYÊN TRUYỀN VIÊN TRONG CÔNG TÁC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VÀ BVHLATLĐCA. (14:09 - 03/06/2020)
   CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CBCNV ĐIỆN LỰC BẮC TÂN UYÊN - CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG (08:18 - 25/05/2020)
   CHUNG TAY LÀM ĐẸP MÔI TRƯỜNG SỐNG (09:05 - 13/05/2020)
   ANH CÔNG NHÂN- ANH CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NHIỆT HUYẾT. (14:28 - 06/05/2020)
   Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương: “ Đóng góp phong trào thi đua LĐSX và chăm lo rèn luyện sức khỏe cho Người lao động”. (11:37 - 15/04/2020)
   Thư khen ngợi Ông Trần Quang Khiêm nhân viên giao tiếp khách hàng Điện Lực Bến Cát (18:45 - 12/04/2020)
   Chi Đoàn Điện Lực Dầu Tiếng trao tặng khẩu trang y tế và phát tờ rơi tuyên truyền bệnh Covid -19 (14:13 - 26/03/2020)

Đầu trang