Điện Lực Phú Giáo phối hợp phòng giáo dục & đào tạo huyện tổ chức cuộc thi “tìm hiểu sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018
Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/08/2017 của Thủ Tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện và công văn số 3561/UBND-KTN ngày 17/8/2017 của UBND tỉnh Bình Dương về việc yêu cầu Sở công thương chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, kiểm tra, kiểm soát nhằm thực hiện nghiêm việc tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Bình Dương theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 34/CT-TTg.
Chi tiết...
Đl Bắc Tân Uyên với công tác phát quang cây xanh phòng tránh vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Tính đến thời điểm ngày 31/7/2018, Điện lực Bắc Tân Uyên đã và đang quản lý vận hành 325,191 km đường dây trung thế, 219,275 km đường dây hạ thế, và 944 trạm biến áp với dung lượng 363,507 MVA. Huyện Bắc Tân Uyên là huyện mới thành lập năm 2014 và được tách ra từ huyện Tân Uyên với cơ cấu nông nghiệp chiếm 46,08%. 
Chi tiết...
Tập huấn định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2016 cho người sử dụng lao động
Ngày 16/9/2016, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đã tổ chức  huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho Người sử dụng lao động và cán bộ làm công tác quản lý theo quy định của Nghị định số 44/2016/NĐ-CP "Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn vệ sinh lao động".
Chi tiết...
Sát hạch an toàn vệ sinh lao động năm 2020 Tại đội cao thế
Việc huấn luyện, sát hạch và cấp Thẻ an toàn điện cho cán bộ, công nhân tại Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế (ĐCT) là việc thường xuyên, diễn ra hàng năm có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quản lý và kiểm tra kiến thức, tay nghề cho công nhân đủ điều kiện được quản lý vận hành, sửa chữa các thiết bị và đường dây tải điện 110kV. 
Chi tiết...
Đoàn viên công đoàn – đoàn viên thanh niên điện lực Trung Tâm với phong trào “tuyên truyền nâng cao hiểu biết về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp, hướng dẫn khách hàng cài zalo nhận thông báo tiền điện và lịch ngừng giảm cung cấp điện”
Để thể hiện vai trò của Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia, góp phần cùng chuyên môn hoàn thành các nhiệm vụ của Đơn vị. Với tinh thần xung kích đi đầu, ngày 22/08/2020. Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Trung Tâm đã phối hợp tổ chức ra quân phát động phong trào “Tuyên truyền nâng cao hiểu biết về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp; Hướng dẫn Khách hàng cài Zalo nhận thông báo tiền điện và lịch ngừng giảm cung cấp điện”.
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
Xác định An toàn lao động là yếu tố quyết định năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và các đơn vị trực thuộc như Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) nói riêng, chính vì vậy việc xây dựng văn hoá an toàn trong lao động sản xuất luôn là vấn đề quan tâm và ưu tiên hàng đầu của Điện lực Trung Tâm.
Chi tiết...
Công Ty Điện Lực Bình Dương thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão, vừa đảm bảo cung cấp điện ổn định liên tục trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19
Hiện nay, thời tiết bắt đầu vào mùa mưa bão, thường có giông lốc xảy ra, có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến công tác vận hành lưới điện. Mưa giông làm cây cối, biển hiệu quảng cáo, các băng rôn có khả năng ngã đỗ lên lưới điện gây mất điện trên diện rộng. Mặc khác, tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, cần đảm bảo nguồn điện cung cấp ổn định liên tục phục vụ cho các trạm y tế, bệnh viện, các khu cách ly và phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch.
Chi tiết...
An toàn điện trong mùa mưa bão
Bước vào mùa mưa bão, những sự cố về điện rất dễ xảy ra, không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân, gia đình. Vì vậy, việc nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLATLĐCA) và an toàn sử dụng điện, chủ động phòng tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, đặc biệt trong mùa mưa bão. Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) khuyến cáo người dân lưu ý một số nguyên nhân dẫn đến tai nạn điện và những điều cần tránh để đảm bảo an toàn cho người dân, gia đình trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Tổ chức bồi huấn pháp lý đối với công tác hợp đồng mua bán điện, vi phạm sử dụng điện và an toàn điện
Trong thời gian vừa qua, cùng với việc nỗ lực đáp ứng nguồn điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quản lý, công tác dịch vụ khách hàng luôn được Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đặc biệt quan tâm với phương châm “Khách hàng là trung tâm, mọi hành động và việc làm đều hướng về khách hàng”.
Chi tiết...
Điện Lực Thủ Dầu Một tổ chức sát hạch định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
Căn cứ kế hoạch số 1262/KH-PCBD ngày 07/4/2020 của Công ty Điện lực Bình Dương về việc thực hiện “Kế hoạch Huấn luyện sát hạch định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020” cho lực lượng trực tiếp nhóm 1.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Dương Tuyên truyền cảnh báo tai nạn điện trong dân
          Hiện nay tình hình vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLATLĐCA) và tai nạn điện trong dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2020 đã tăng một cách đột biến. Nguyên nhân chủ yếu là do tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, công trình xây dựng khắp mọi nơi…, trong khi người dân thực sự chưa ý thức được mối nguy hiểm khi vi phạm HLATLĐCA, chưa nhận thức mức độ nghiêm trọng trong vấn đề đảm bảo an toàn trong sử dụng, vận hành các thiết bị điện, không tự trang bị hoặc cập nhật kiến thức về an toàn điện.
Chi tiết...
Điện Lực Bàu Bàng tổ chức lễ tổng kết chương trình “ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện – gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và phát động năm 2020.
Thực hiện theo kế hoạch công tác năm 2020, ngày 05/6/2020, Điện lực Bàu Bàng tổ chức lễ tổng kết chương trình “Ấp/Khu phố văn hóa tiết kiệm điện – Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và phát động chương trình “Ấp/Khu phố văn hóa tiết kiệm điện – Gia đình tiết kiệm điện” năm 2020. Chương trình diễn ra trễ hơn so với năm 2019 do tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp. Đến tham dự buổi lễ có các Đại diện Lãnh đạo cơ quan, 05 Đoàn thể, Lãnh đạo địa phương và 25 Khách hàng tiêu biểu sử dụng điện và dịch vụ điện của Điện lực Bàu Bàng.
Chi tiết...
Điện Lực Bàu Bàng tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
Đúng 08h00 ngày 25/05/2020, tại hội trường Điện lực Bàu Bàng, đã tổ chức huấn luyện định kỳ phần lý thuyết an toàn vệ sinh lao động năn 2020, cho toàn thể CBCNV lao động trực tiếp tại đơn vị.
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm kiểm tra sát hạch an toàn vệ sinh lao động
Nhằm mục đích củng cố kiến thức về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), đảm bảo an toàn thân thể, tình mạng cho người lao động; đồng thời để CBCNV ôn lại quy trình trong ATLĐ, không để xảy tra tai nạn và sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả, Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) tổ chức kiểm tra sát hạch ATVSLĐ định kỳ năm 2020.
Chi tiết...
Điện Lực Trung Tâm củng cố lưới điện trong mùa mưa bão năm 2020
Những năm qua, Điện lực Trung Tâm (ĐLTT) đã triển khai nhiều dự án củng cố nguồn lưới điện, nhất là trước và trong mùa mưa bão; đảm bảo cấp điện thường xuyên, liên tục phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và các hoạt động, sự kiện chính trị, xã hội trong năm.
Chi tiết...
Các đã đưa
  điện Lực Bàu Bàng tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  Truyền thông về an toàn điện
  Tăng cường công tác phát quang HLATLĐCA Trước mùa mưa bão năm 2020
  Công trình thanh niên gắn liền với hoạt động Sản xuất kinh doanh “ Phát quang hành lang an toàn lưới điện”
  Công ty Điện lực Bình Dương diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019
  Công trình thanh niên “ thắp sáng đường quê Phường Vĩnh Phú – Tx.Thuận An năm 2019”
  Điện lực Bắc Tân Uyên phát quang cây xanh vi phạm Hành lang an toàn lưới điện cao áp
  "Tập huấn định kỳ mạng lưới an toàn vệ sinh viên năm 2019 tại Công ty Điện lực Bình Dương"
  Điện lực Trung Tâm Nỗ lực đảm bảo cung ứng điện an toàn mùa mưa bão năm 2019
  Điện Lực Phú Giáo phối hợp phòng giáo dục & đào tạo huyện tổ chức cuộc thi “tìm hiểu sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019
  "Khởi động chương trình phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn năm 2019"
  "Huấn luyện ATVSLĐ định kỳ năm 2019 tại Công Ty Điện Lực Bình Dương"
  Công ty Điện lực Bình Dương: Bảo đảm cung cấp điện trong mùa khô
  Điện Lực Thủ Dầu Một tổ chức lễ phát thưởng gia đình tiết kiệm điện và khách hàng trúng thưởng trong tháng tri ân khách hàng năm 2018
  Điện Lực Bàu Bàng tổ chức lễ tổng kết chương trình “ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện – gia đình tiết kiệm điện” năm 2018.
 Trang sau
Đầu trang