Tin hoạt động Đoàn thanh niên

Điện Lực Thủ Dầu một phát động phong trào hướng dẫn khách hàng cài đặt APP CSKH & ZALO PAGE
Thực hiện chủ trương số hóa trong sản xuất kinh doanh và Dịch vụ khách hàng (DVKH) của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (ENVSPC), việc chuyển đổi  hình thức nhận tin nhắn SMS sang hình thức nhận tin nhắn, thông báo về điện qua App CSKH, Zalo… tạo điều kiện giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận các dịch vụ về điện như thông tin lắp đặt điện kế, thay đổi thông tin chủ thể trong hợp đồng mua bán điện, thông tin về tiền điện, dịch vụ cung cấp điện, …nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với phương châm “ Khách hàng là sự tồn tại của chúng ta” , “ Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo”.
Chi tiết...
Chi Đoàn Điện Lực Tân Uyên tổ chức chuyến về nguồn và làm công tác xã hội từ thiện Tại Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
 Nhằm kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Ngành Điện (21/12/1954- 21/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2019). Được sự đồng ý của Ban giám đốc Điện lực Tân Uyên (ĐLTU),  trong hai ngày 19 và 20/10/2019 Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn bộ phận Điện lực Tân Uyên đã tổ chức cho gần 50 Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) chuyến Về nguồn viếng thăm khu căn cứ Tà Thiết, kết hợp thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tham quan di tích lịch sử Nhà Giao Tế Lộc Ninh và Cột mốc 69- Cửa khẩu kinh tế Hoa Lư.
Chi tiết...
Chi đoàn Điện Lực Thủ Dầu Một thực hiện công tác thay điện kế định kỳ năm 2019
Ngay từ đầu năm, tập thể CBCNV Điện lực Thủ Dầu Một quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch được giao năm 2019. Vào ngày 22/9/2019, được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo, sự giám sát của Cán bộ an toàn, Chi đoàn Điện lực Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ khai mạc ra quân phát động thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thay điện kế định kỳ năm 2019.   
Chi tiết...
Về nguồn căn cứ Tà Thiết – Di tích quốc gia bộ chỉ huy Miền (Bộ chỉ huy quân giải phóng miền nam Việt Nam)
Với mục tiêu đẩy mạnh các hoạt động trong phong trào đoàn thể và giáo dục Đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn Điện lực Phú Giáo qua việc tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, BCH Chi đoàn đã phối hợp cùng Công đoàn điện lực Phú Giáo lập kế hoạch tổ chức chuyến về nguồn tại khu di tích lịch sử Tà Thiết, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vào ngày 28 tháng 09 năm 2019.
Chi tiết...
“Trao yêu thương – kết nối tương lai” Hoạt động từ thiện ý nghĩa của Công ty Điện lực Bình Dương
Nằm trong chuỗi các sự kiện, chương trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019) và phát huy nét đẹp văn hóa vì cộng đồng của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bình Dương. Vào sáng ngày 29/9/2019, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đã phối hợp với Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương (BV Medic) thực hiện đến thăm, khám chữa bệnh và trao quà cho 340 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương tại Thị xã Dĩ An.
Chi tiết...
Điện lực Dầu Tiếng thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trong huyện
Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bình Dương. Đây là nét văn hóa vì cộng đồng đã trở thành nét đẹp truyền thống mà Công ty Điện lực Bình Dương đã duy trì và phát huy trong nhiều năm qua.
Chi tiết...
Công trình thanh niên “ Thắp sáng đường quê năm 2019”
“Vì một cộng đồng phát triển” là một trong những cam kết trong Văn hóa Doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Cam kết này được thấm nhuần trong từng cán bộ công nhân viên (CBCNV), Đoàn viên Thanh niên (ĐNTN), Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) của Điện lực Thuận An – Công ty Điện lực Bình Dương trong việc thực hiện theo đúng đạo đức nghề nghiệp đối với khách hàng và gắn kết với việc thực hiện các công trình thiện nguyện, thể hiện vai trò trách nhiệm của lực lượng thanh niên thông qua các hoạt động an sinh xã hội, góp phần phát triển cộng đồng.
Chi tiết...
Chi Đoàn Điện Lực Thủ Dầu Một Tham gia hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 và ngày đại dương thế giới 8/6
 Ngày Môi trường thế giới có chủ đề là nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội cùng hành động để cải thiện chất lượng không khí xung quanh chúng ta và trên toàn thế giới; Ngày Đại dương thế giới có chủ đề là "Giới và Đại dương" là một lời kêu gọi chúng ta phải có trách nhiệm với biển, đại dương. Bên cạnh đó nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ CB CNV trong đơn vị và cộng đồng dân cư tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
Chi Đoàn Điện Lực Bàu Bàng tổ chức đại hội chi đoàn lần thứ ii nhiệm kỳ 2019-2022
Thực hiện theo hướng dẫn số 15/HD-ĐCS PCBD ngày 23/04/2019 của ban thường vụ (BTV) Đoàn sơ sở Công ty Điện lực Bình Dương về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương nhiệm kỳ 2019 - 2022. Vào ngày 17/6/2019, được sự đồng ý của Chi bộ, lãnh đạo Điện lực Bàu Bàng và BTV Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương, Chi đoàn Điện lực Bàu Bàng đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục của nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2019-2022.
Chi tiết...
Đại Hội Chi Đoàn Điện Lực Dầu Tiếng
Ngày 18 tháng 06 năm 2019, Chi Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Điện lực Dầu Tiếng đã tiến hành Đại hội tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022
Chi tiết...
Công trình thanh niên “sửa chữa lớn lưới trung thế nhánh rẽ Bến Cát – Chánh Phú Hòa”
         Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chào mừng tháng thanh niên tháng 3/2019; Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã phát động thi đua, thi công hoàn tất công trình thanh niên “Sửa chữa lớn lưới trung thế nhánh rẽ Bến Cát – Chánh Phú Hòa” vào ngày 02/3 và ngày 16/3/2019 vừa qua.
Chi tiết...
Công trình thanh niên “sửa chữa lớn lưới trung thế nhánh rẽ Bến Cát – Chánh Phú Hòa”
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chào mừng tháng thanh niên tháng 3/2019; Chi đoàn Điện lực Bến Cát – Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã phát động thi đua, thi công hoàn tất công trình thanh niên “Sửa chữa lớn lưới trung thế nhánh rẽ Bến Cát – Chánh Phú Hòa” vào ngày 02/3 và ngày 16/3/2019 vừa qua.
Chi tiết...
Chi Đoàn Điện Lực Thủ Dầu Một tham gia Hưởng Ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 5/6
Nhằm hưởng ứng các hoạt động về Ngày Môi trường Thế giới 5/6/1972 – 5/6/2018, vừa qua vào ngày 3/6/2018 Chi đoàn Điện lực Thủ Dầu Một đã phối hợp với Đoàn phường Chánh nghĩa – Thành phố Thủ Dầu Một ra quân thực hiện ngày “ Chủ nhật xanh” năm 2018.
Chi tiết...
Tết thiếu nhi cho các em lớp học tình thương
Vì một thế hệ mai sau và cũng nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một không khí thật vui tươi ấm áp. Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6 các bạn Đoàn viên Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức giao lưu và tặng quà cho các em học sinh ở lớp học tình thương phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chi tiết...
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Cuộc sống là một quá trình "cho và nhận". Khi bạn cho đi nhiều thì bạn cũng nhận lại nhiều, quan tâm và có ý thức trách nhiệm của bản thân đối với xã hội. Sống là cho đi không cần nhận lại. Nhận thức được điều đó, các bạn đoàn viên thanh niên các chi đoàn Thanh tra- Tổ chức- Văn phòng, Điều độ- An toàn, QLĐT- QLDA , Kinh doanh – KGMBĐ – Tài chính Kế toán đã liên quân phối hợp với phường Phú Thọ, phường Phú Cường thực hiện chương trình hoạt động tình nguyện vì người nghèo nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018) và ngày Quốc tê Thiếu Nhi 01/6/2018.  
Chi tiết...
Các Đoàn thanh niên đã đưa
  Thăm và tặng quà cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.
  Ngày hội Thanh Niên hiến máu tình nguyện khối doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đợt I năm 2018
  Điện lực Dầu Tiếng gắn điện kế và kéo dây hạ thế cho hộ nghèo
  Đoàn viên thanh niên Công ty Điện Lực Bình Dương tham gia làm đẹp các phần mộ anh hùng liệt sĩ
  Chi Đoàn Điện Lực Thủ Dầu Một tổ chức gắn biển công trình Thanh Niên Năm 2017
  Đoàn Cơ Sở Công Ty Điện Lực Bình Dương tổ chức công tác xã hội năm 2017
  Tặng quà cho trẻ em hiếu học ở xã Trí Phải – huyện Thới Bình – tỉnh Cà Mau.
  Đại hội Chi Đoàn Điện Lực Dầu Tiếng lần thứ VIII nhiệm kỳ năm 2017-2019
  Đại Hội Chi Đoàn Quản Lý Đầu Tư – Quản Lý Dự Án Nhiệm kì (2017 – 2019)
  Tham gia giải việt dã " Ngày hội Thanh niên khỏe"
  Chi Đoàn Điện Lực Bến Cát Hoạt Động Chào Mừng 86 Năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  Chuyến về nguồn thăm lại khu căn cứ minh đạm Của ĐVCĐ – ĐVTN Điện Lực Phú Giáo
  Thanh niên làm theo lời Bác
  Đoàn Cơ Sở Công Ty Điện Lực Bình Dương Đơn Vị Xuất Sắc Dẫn Đầu Cụm Đoàn Dịch Vụ Khối Doanh Nghiệp Tỉnh Bình Dương Năm 2016
  Đoàn viên Thanh niên Công ty Điện lực Bình Dương tham gia chương trình “ngày chủ nhật xanh”
 Trang sau
Đầu trang